Facebook PixelNhất Niệm Thiên Chủ - Tác giả JL Ngày Em Chết | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhất Niệm Thiên Chủ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhất Niệm Thiên Chủ thuộc Thể loại của tác giả JL Ngày Em Chết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhất Niệm Thiên Chủ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhất Niệm Thiên Chủ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hắn là truyền nhân duy nhất của bộ tộc từng là tồn tại mạnh nhất vũ trụ.Hắn cũng là truyền nhân tiếp theo của Thiên Cung.Trên người hắn tồn tại Tứ Thần Chi Tư sinh ra để hủy diệt hết thảy.Hắn đã từng xuất sắc đến mức cái gọi là thiên tài của ba ngàn thế giới phải tuyệt vọng.Nhưng rồi cũng vì trong một trận chiến bị thương nặng nên buộc phải Luân Hồi Chuyển Thế .Nhìn xem main như thế nào trỗi lên khi chuyển thế sống lại .Truyện cảnh giới không quan trọng, nên khi boss main lên cấp ae không ném đá.Truyện mai bá, gần như vô đối nên xem không chém nhé, gái sẽ có nhưng vừa phải .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Niệm Thiên Chủ", nơi mà câu chuyện của "JL Ngày Em Chết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 166" Chương truyện "Nhất Niệm Thiên Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Niệm Thiên Chủ

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio