Facebook PixelNhất Thế Triêu Hoa - Tác giả Thất Nguyệt Ngư Dương | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Nhất Thế Triêu Hoa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhất Thế Triêu Hoa thuộc Thể loại của tác giả Thất Nguyệt Ngư Dương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhất Thế Triêu Hoa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhất Thế Triêu Hoa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, trọng sinh, HEChuyển thế sống lại, đầu thai vào thế gia chuyên tu tiên, trở thành người tàn phế hai chân. Tỷ tỷ song sinh lại là một thiên tài, có chí tiến thủ, quyết tu tiên.Nhưng Tiểu Mễ Trùng không làm được như thế.Yêu Vương điện hạ, ngài bắt cóc ta làm gì?Còn có… (chú ý – ing) tay của ngài, có phải là đã đặt sai vị trí rồi không?Sa La đưa đôi mắt lạnh lùng liếc xéo một cái, giơ hai ngón tay ra: “Hiện tại ta cho ngươi hai lựa chọn”.“?”“Một là lên giường trước”.“Lựa chọn tiếp theo?”, nàng nhíu mày.“Hai, thành thân trước”.“Có lựa chọn thứ ba không?”…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Thế Triêu Hoa", nơi mà câu chuyện của "Thất Nguyệt Ngư Dương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 93" Chương truyện "Nhất Thế Triêu Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Thế Triêu Hoa

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio