Nhảy, Nhảy, Nhảy - Tác giả Haruki Murakami | DocTruyenOnline.VN

Nhảy, Nhảy, Nhảy - Truyện Chữ

Nhảy, Nhảy, Nhảy

thông tin truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

47 Chương

Lượt Đọc:

704
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy thuộc Thể loại của tác giả Haruki Murakami đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhảy, Nhảy, Nhảy đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Haruki MurakamiThể loại: Truyện KhácGiới thiệu:Một ám ảnh khôn nguôi về một chốn vừa xác định vừa bí ẩn - Khách sạn Cá Heo, cùng tiếng khóc âm u não nuột của một người đàn bà trong bóng tối của giấc mơ: chừng đó là đủ để lôi chàng trai xưng tôi - nhân vật chính chúng ta - vào một cuộc phiêu lưu mới, nơi anh sẽ vừa chứng kiến vừa bị dính mắc vào một mê cung của những cái chết bất ngờ và những vận hành của một thứ mưu đồ có sẵn mà nhiều lúc hình như quá mạnh, không thể hiểu so với anh. Và trong cõi mê cung ấy anh gặp lại Người Cừu, gặp những con người anh chưa bao giờ nghĩ là sẽ gặp, và rồi sẽ cố hết sức tìm lại người đàn bà từng có lúc anh yêu, sẽ làm tất cả những gì trong sức mình để cứu nàng, để níu giữ nàng…
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhảy, Nhảy, Nhảy", nơi mà câu chuyện của "Haruki Murakami" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 47" Chương truyện "Nhảy, Nhảy, Nhảy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nhảy, Nhảy, Nhảy

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh