Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên - Tác giả PhiThiên257 | DocTruyenOnline.VN

Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên - Truyện Chữ

Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

thông tin truyện Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

84 Chương

Lượt Đọc:

372
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên thuộc Thể loại của tác giả PhiThiên257 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lý Thông may mắn xuyên việt. Hắn được Thủy Tinh ban cho khả năng xuyên đến dị giới, nơi cường giả yêu thú như mây có mặt khắp mọi nơi, liệu hắn có thể sống qua ngày không? Liệu có hoàn thành được nhiệm vụ, trở nên cường đại tột đỉnh, mỹ nữ khắp phòng?Võ giả phân chia: Tam Lưu, Nhị Lưu, Nhất Lưu, Tông Sư, Đại Tông Sư.Long Biến cảnh: Nhất Trọng, Nhị Trọng, Tam Trọng, Tứ Trọng, Ngũ Trọng.Yêu thú: Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cấp 4, Cấp 5.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên", nơi mà câu chuyện của "PhiThiên257" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 84" Chương truyện "Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

Bình luận truyện chữ hay Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh