Facebook PixelNhư Là Cố Nhân - Tác giả Phỉ Văn Nữ Vương | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Như Là Cố Nhân

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Như Là Cố Nhân thuộc Thể loại của tác giả Phỉ Văn Nữ Vương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Như Là Cố Nhân. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Như Là Cố Nhân đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Số chương: 40 chươngEdit: SophNữ quỷ nghịch ngợm đầu thai làm người, gặp gỡ công tử thần bí bề ngoài ấm áp, song nội tâm lạnh lùng. Trong gian nguy mới biết chân tình, hai người sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện tình đặc sắc bậc nào đây?Diêm vương sắp đặt nàng đầu thai một kiếp ở nhân gian, rốt cuộc là ý đồ xấu hay dụng tâm suy nghĩ ?Mà nàng đã quên bí mật kinh thiên động địa gì trong dĩ vãng?Quá khứ sâu nặng đã qua hay tương lai tươi sáng phía trước, để bắt đầu một kiếp sống mới?Vì ái tình mà nảy sinh, cũng vì ái tình mà tan thành mây khói.Thế sự luân hồi, chẳng qua cũng chỉ thế thôi.Có lẽ… thế gian một lần ly biệt , là vì khoảnh khắc tương phùng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Như Là Cố Nhân", nơi mà câu chuyện của "Phỉ Văn Nữ Vương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 40" Chương truyện "Như Là Cố Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Như Là Cố Nhân

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio