Nơi Nào Cũng Là Anh - Tác giả Thanh Dii | DocTruyenOnline.VN

Nơi Nào Cũng Là Anh - Truyện Chữ

Nơi Nào Cũng Là Anh

thông tin truyện Nơi Nào Cũng Là Anh - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

160 Chương

Lượt Đọc:

1.6K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nơi Nào Cũng Là Anh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nơi Nào Cũng Là Anh thuộc Thể loại của tác giả Thanh Dii đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nơi Nào Cũng Là Anh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nơi Nào Cũng Là Anh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cuộc sống còn thua cả một con chó như thế này thì có gì đáng bám víu, thôi thì để tôi tiễn cô một đoạn." [Tác giả: Thanh Dii -- Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen ]Giới thiệu:Thiên kim tiểu thư Lâm Ninh nay trở thành Phàm phu nhân nhà hào môn danh giá, trước kia là hòn ngọc quý được nâng chiều chuộng, sau khi kết hôn thì thân phận càng cao quý khó sánh bằng.Là vợ của chàng trai trưởng nhà họ Phạm, một cuộc liên hôn giữa hai gia tộc lớn, có ai ở Thành An mà không nghe tiếng đâu.Thế tại sao mà Lâm Ninh trước mặt tôi lại vừa tàn vừa phế như thế này?“Có phải cô làm nhiều chuyện ác lắm đúng không? Nên quả báo mới đến với cô, từ một người có tất cả đến mất trắng mà hóa điên, thần tàn ma dại bị nhốt ở trại tâm thần này.Cuộc sống còn thua cả một con chó như thế này thì có gì đáng bám víu, thôi thì để tôi tiễn cô một đoạn."
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nơi Nào Cũng Là Anh", nơi mà câu chuyện của "Thanh Dii" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 160" Chương truyện "Nơi Nào Cũng Là Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nơi Nào Cũng Là Anh

Bình luận truyện chữ hay Nơi Nào Cũng Là Anh

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh