Facebook PixelNữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ - Tác giả Ảnh Dạ Băng Y (Icye DarkNight) | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ thuộc Thể loại của tác giả Ảnh Dạ Băng Y (Icye DarkNight) đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên cũ: Chết tiệt, lũ nam chính, các ngươi cút ngay cho lão nương.Thể loại: Hiện đại, nữ phụ, H, np, huyền huyễn,.....Giới thiệu:Cái định mệnh, Lôi Tà Băng cô đường đường là đặc công dị năng hệ lôi, biệt hiệu Lôi Thần đội trưởng của đội đặc công cao cấp S nước Mỹ mà lại xuyên vào bộ truyện ngôn tình, np, H 'Tiểu bảo bối, em không thoát được đâu' mà con bạn thân Hỏa Thiên Vũ viết chứ. Đáng giận hơn nữa là lại xuyên vào nữ phụ Tuyết Tà Băng nhút nhát vì bảo vệ nam chính mà chết nữa. Thiên Vũ, Tuyết Tâm, Thiên Kỳ, Ảnh Dạ, còn có các bạn ở đội Z nữa. Hãy chờ nhé, Lôi Tà Băng tôi sẽ tìm thấy mọi người. Tin tôi.Truyện viết về nữ đặc công Lôi Thần xuyên vào nữ phụ Tuyết Tà Băng. Cô quyết định sẽ chăm sóc gia đình và đi tìm các đồng đội trong đội đặc công cao cấp của cô.Nhưng..... Lũ nam chính thế đếch nào mà các nguơi cứ đi theo ta vậy." Chết tiệt, lũ nam chính, các ngươi cút ngay cho lão nương"___________Mở đầu___________Đội Z nghe lệnh, chặn giết những người còn lại của Hắc Long bang ở bờ biển phía Bắc Thái Bình dương."" Rõ" Năm người đội Z nói đồng thanh___________" Ngũ Thần nghe lệnh." Giọng nói trầm thấp quỷ dị vang lên qua bộ đàm truyền vào tai năm con người." Có." Năm người, ba nữ hai nam đồng thanh lên tiếng." Phía nam rừng Amazôn, phải bắt cho bằng được tên tội phạm này. Cố lên nhé, sau nhiệm vụ lần này mọi người sẽ được rời khỏi đây." Giọng nói đó lại vang nên nhưng bên trong lại che giấu một ẩn ý nào đó. Phải, là ẩn ý có thể là tiếc nuối hay gì khác nhưng đáng tiếc là không ai để ý cả. Vì chỉ còn nhiệm vụ cấp S này thôi, bọn họ sẽ được rời khỏi giới đặc công và sống cuộc đời mới.Đây là biệt đội đặc công cấp cao Ngũ thần. Sở dĩ được gọi là Ngũ thần vì trong đội chỉ có 5 thành viên. Lần lượt là:Đội trưởng Lôi thần - Lôi Tà Băng, giới tính nữ, 21 tuổi, có thể sử dụng dị năng lôi hệ. IQ 225, xinh đẹp nhưng lạnh lùng, quyến rũ. Giỏi dùng vũ khí và ám sát từ xa bằng súng bắn tỉa từ xa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ", nơi mà câu chuyện của "Ảnh Dạ Băng Y (Icye DarkNight)" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 15" Chương truyện "Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio