Nụ Hôn Cùng Cướp Biển - Tác giả Daisy Harrison | DocTruyenOnline.VN

Nụ Hôn Cùng Cướp Biển - Truyện Chữ

Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

thông tin truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

9 Chương

Lượt Đọc:

119
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển thuộc Thể loại của tác giả Daisy Harrison đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam)Thương lượng với hải tặc là một việc vô cùng nguy hiểm.Cha của Circe luôn dặn dò cô như thế. Vậy nên, khi bóng người bí ẩn với cặp mắt hai màu vàng và bạc xuất hiện trên ban công nơi cô đứng và dự định bắt cóc cô, điều đầu tiên cô thắc mắc là tại sao?Tại sao kẻ lạ mặt thần bí này có vẻ còn biết rõ về cô hơn cả chính bản thân cô chỉ với một cái nhìn? Tại sao cha lại thương cảm cho những tên cướp biển? Và tại sao từ biển khơi rộng lớn kia lại dường như luôn có một sức cuốn hút mạnh mẽ kỳ quặc nào đó không ngừng lôi kéo cô về phía nó?Hai năm sẽ nhanh chóng trôi qua trước khi cô kịp tìm thấy câu trả lời, lúc này, Circe chắc chắn tên hải tặc kia đã lãng quên cả cô lẫn lời hứa hắn lập và đóng dấu ngày đó, với một nụ hôn bị đánh cắp.Nhưng thật không may, vẫn còn một điều mà Circe bé nhỏ của chúng ta cần phải học, đó là:Một hải tặc sẽ không bao giờ quên bất cứ thứ gì.Cùng tham gia với Circe vào hành trình đi tìm sự thật và cuộc phiêu lưu khám phá một thế giới mới lạ mà cô chưa từng nghĩ nó có tồn tại. Liệu Circe có thể tìm được câu trả lời cô hằng mong mỏi? Hay một thứ gì đó đen tối và chết chóc sẽ ngán đường cô rồi khẳng định cô sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích của mình bởi vận mệnh cô vốn là như thế?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nụ Hôn Cùng Cướp Biển", nơi mà câu chuyện của "Daisy Harrison" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 9" Chương truyện "Nụ Hôn Cùng Cướp Biển" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh