Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa thuộc Thể loại của tác giả Mỹ Nhân Vô Sương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Ninh Tri xuyên thành nữ phụ đào hôn.Trong sách, nữ chính cùng nam chính ngọt ngào yêu đương.Đồng cảnh gả vào hào môn, nữ phụ pháo hôi là Ninh Tri không chỉ bị phát hiện đào hôn mà còn phải sống những ngày tháng khó khăn, thêm việc cô ấy căm ghét đủ đường ông chồng tự kỷ của mình, còn vì theo đuổi tình yêu đích thực mà khiến bản thân rơi vào bi kịch.Nghĩ đến kết cục bi thảm của nữ phụ, Ninh Tri tỏ thái độ bản thân tuyệt đối không đào hôn, tiêu tiền không sướng hay chồng không đáng yêu?Trích đoạn 1:Ninh Tri độc chiếm giường lớn, còn anh chồng đẹp trai không thích nói chuyện đang mím chặt môi, đứng hình ở bên giường lớn nhìn cô, khung trên đỉnh đầu hiển thị: một đám mây đen lấp loé ánh sétNinh Tri: Ồ, ảnh tức giận rồi.Trích đoạn 2:Ninh Tri chu đôi môi đỏ thắm, chủ động hôn lên khuôn mặt đẹp trai của anh chồng, “Thích được em hôn không?”Người đàn ông sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt lạnh lùng, cụp mắt không hề lên tiếng. Nhưng khung trên đỉnh đầu hiển thị mười mặt trời nhỏ sáng chói làm Ninh Tri loá cả mắt.Nữ chính biết được cảm xúc của nam chính!!!Nữ chính xinh đẹp quyến rũ x nam chính tự kỷ đáng yêu

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa", nơi mà câu chuyện của "Mỹ Nhân Vô Sương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 96" Chương truyện "Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio