Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người - Tác giả Sơn Hữu Thanh Mộc | DocTruyenOnline.VN

Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người - Truyện Chữ

Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người

thông tin truyện Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

25 Chương

Lượt Đọc:

622
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người thuộc Thể loại của tác giả Sơn Hữu Thanh Mộc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả Sơn Hữu Thanh MộcQuý Vũ xuyên thành nữ phụ trong tiểu thuyết, dựa theo cốt truyện, nữ phụ rất si mê nam chính, là một kẻ ăn bám chính hiệu, nhưng sau khi nam chính gặp lại nữ chính thì càng ngày càng lạnh nhạt với cô. Cuối cùng cô xen vào tình cảm của nam nữ chính bị lộ ra, khiến cô bị cư dân mạng chế giễu.Lúc Quý Vũ xuyên tới, nữ chính là ảnh hậu vừa mới về nước, đang muốn nối lại tình xưa với nam chính.Hệ thống: Cô phải càng bao dung để khiến tất cả những người đó hồi hận vì lúc trước đối xử không tốt với cô.Quý Vũ: Có thể, nhưng không cần thiết.Ly hôn xong phân chia tài sản không phải tốt hơn sao?Làm cho bọn họ thân bại danh liệt không tốt hơn sao?Cuộc đời ngắn ngủi như vậy, tại sao phải thiệt thòi chính mình?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người", nơi mà câu chuyện của "Sơn Hữu Thanh Mộc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 25" Chương truyện "Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh