Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên - Tác giả Vu Kỳ Linh | DocTruyenOnline.VN

Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên - Truyện Chữ

Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên

thông tin truyện Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

45 Chương

Lượt Đọc:

580
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên thuộc Thể loại của tác giả Vu Kỳ Linh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Vu Kỳ LinhThể loại: Cổ Đại, Nữ Phụ, Tiên HiệpGiới thiệu:[Không cp] Xuyên vào trong sách không đáng sợ, nhưng xuyên vào chính cuốn sách mà mình viết, đã thế lại còn là nhân vật phản diện cuối cùng mới là đau đầu. Cố Tri Phi - người thấy rằng mình có thể sống thêm hai chương, muốn hỏi, liệu có còn thời gian để sửa tà và quay về chính để tu luyện trường sinh bất tử không?- --------------------trích đoạn: "  "Ta thấy ngươi, khắp người nổi lên linh khí, cốt cách kinh ngạc, muốn nhận người làm đệ tử, bế quan tu luyện."Đầu óc Cố Tri Phi đang mải nghĩ phải nghĩ trái, không ngờ Thanh Minh đạo nhân lại phun ra một câu như vậy.Ông ta?  muốn nhận mình làm đệ tử?Cô có nghe nhầm không? Tai cô bị hỏng hay não ông ta bị co giật?......."
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên", nơi mà câu chuyện của "Vu Kỳ Linh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 45" Chương truyện "Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên

    Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Xuyên Sách Chỉ Muốn Tu Tiên

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh