Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế - Tác giả Liễu Thăng Thăng | DocTruyenOnline.VN

Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế - Truyện Chữ

Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

thông tin truyện Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

202 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế thuộc Thể loại của tác giả Liễu Thăng Thăng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Liễu Thăng ThăngThể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Hài Hước, Truyện KhácGiới thiệu:Xuyên đến thời đại tinh tế trên một tinh cầu rác, Quý Dữu nghèo đến mức sắp đào đất để ăn, nhưng…… Đất ở đây có độc không ăn được…… Không còn cách nào, cô chỉ có thể hạ mình đi nhặt rác, bán đồ nát……Hạt Thảo Quả của chị đây xinh đẹp như thế mà không ai thèm, nhặt về xe hạt treo lên mạng bán thôi.Nhưng treo lên mạng xong thì có người nhận xét chê bai: “Ngay cả hạt Thảo Quả cũng mang đi bán, thèm tiền đến mức điên rồi hả?”Mấy ngày sau, người này hối hận muốn đấm tường: “Cho tôi xin một hạt Thảo Quả đi, một hạt thôi! Một hạt là tốt rồi.”Quý Dữu lạnh lùng nói: “Không bán!”Ví dụ tiếp theo nào, cục đá vụn đầy trên đường sáng lấp lánh vậy mà không ai muốn, nhặt lên đánh thành vòng tay treo lên mạng bán thôi.”Mọi người ác mồm ác miệng: “Cục đá nát này còn lấy ra bán nữa, chưa từng thấy tiền bao giờ hả?”Mấy ngày sau, mọi người khóc lóc thảm thiết nói: “Là tôi có mắt không tròng, là mắt tôi vụng về, cục đá xinh đẹp như vậy xin bán cho tôi một cái đi.”Quý Dữu buông tay: “Không có.”Ví dụ như……Cậu thiếu niên xinh đẹp giống như thần tiên này lại là tên Thái Tử phế vật mà trong miệng người dân đế quốc người người kêu đánh, người người phỉ nhổ sao? Thiếu niên xinh đẹp như vậy thế mà sắp chết đến nơi rồi, nhặt về trước đã, không chết thì coi như giàn hoa bày cho đẹp mắt cũng được.Nhưng ---Tên này cười xấu xa: “Giàn hoa? Tối hôm qua anh không nỗ lực đủ sao? Em xác định anh chỉ là giàn hoa thôi hả?”
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế", nơi mà câu chuyện của "Liễu Thăng Thăng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 202" Chương truyện "Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

Bình luận truyện chữ hay Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh