Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] - Tác giả Thảo Cô Lão Trừu | DocTruyenOnline.VN

Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] - Truyện Chữ

Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ]

thông tin truyện Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

129 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ]

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] thuộc Thể loại của tác giả Thảo Cô Lão Trừu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ]: là một câu chuyện với thể loại xuyên không kết hợp với hư cấu. Dưới đây là một tóm tắt nội dung của câu chuyện:

Câu chuyện tập trung vào nhân vật chính Diệp Đường, người đã xuyên qua thế giới và bị đặt vào tình huống xuyên nhanh. Trong thế giới này, có những người cho rằng họ đã xuyên qua truyện nên biết tất cả cốt truyện, hoặc có những người cho rằng họ có bàn tay vàng sau khi trọng sinh. Những người này thường coi mình là trung tâm của thế giới, khinh thường những người khác.

Diệp Đường lại xuyên vào vai một nữ xứng được gọi là Diệp Đường trong câu chuyện, và bị những người xung quanh xem thường vì coi cô là nữ xứng. Tuy nhiên, sau mỗi lần Diệp Đường đối đầu với những người xuyên qua khác, họ thường bị đánh đến trở nên sưng đầu mặt hướng về Diệp Đường và than thở rằng cô không nói võ đức.

Diệp Đường không để ý đến sự khinh thường từ những người xuyên qua khác và quyết tâm sống theo cách của mình. Bằng việc bày tỏ những hành động và hành vi không giống như nữ xứng trong truyện, cô chứng minh rằng cô không hề "nói võ đức".

Câu chuyện tiếp tục theo chân Diệp Đường khi cô tiếp tục xuyên qua các thế giới khác nhau. Mỗi thế giới mang đến những tình huống mới, những người xuyên qua mới và những trải nghiệm độc đáo cho Diệp Đường.

Truyên Tôi là nữ xứng không nói võ đức [xuyên nhanh] là một câu chuyện hài hước kết hợp với yếu tố xuyên nhanh, tập trung vào việc thể hiện tính cách độc lập và cá tính của nhân vật chính trong các tình huống khác nhau.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] ", nơi mà câu chuyện của "Thảo Cô Lão Trừu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 129" Chương truyện "Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ] " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ]

Bình luận truyện chữ hay Nữ xứng không nói võ đức [ xuyên nhanh ]

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh