Nước Đổ Khó Hốt - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Nước Đổ Khó Hốt - Truyện Chữ

Nước Đổ Khó Hốt

thông tin truyện Nước Đổ Khó Hốt - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

5 Chương

Lượt Đọc:

119
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nước Đổ Khó Hốt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nước Đổ Khó Hốt thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nước Đổ Khó Hốt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nước Đổ Khó Hốt đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Nước Đổ Khó Hốt" là một truyện trên Zhihu có thể thuộc thể loại ngược luyến và hệ thống. Dưới đây là một bản dịch tóm tắt về nội dung của truyện:

Tống Hồi phát hiện rằng mình bị đánh bại trong một cuộc công lược. Anh bị buộc phải chứng kiến người yêu của mình đính hôn với người khác. Anh thấy mình bị hệ thống giật điện tới co quắp vì cảm giác đau đớn và tức giận. Anh đã giữ tôi lại bên mình chỉ vì muốn phá hỏng kế hoạch công lược. Tuy nhiên, anh không biết rằng hành động đó sẽ dẫn đến hậu quả gì...

Tôi sẽ bị hệ thống xóa đi ký ức về anh, hoàn toàn quên mất về anh. Hệ thống đang thực hiện nhiệm vụ của mình để duy trì mạng sống của tôi, và một phần của nhiệm vụ đó là xóa bỏ mọi dấu vết về quá khứ của anh trong tâm trí tôi.

Như vậy, truyện "Nước Đổ Khó Hốt" có một cốt truyện tập trung vào mâu thuẫn giữa việc bị công lược và hệ thống đang thực hiện nhiệm vụ. Tình yêu và quên lãng là hai yếu tố chính trong câu chuyện, và cách mà nhân vật chính phải đối mặt với việc mất đi ký ức về người yêu của mình là điểm nổi bật.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nước Đổ Khó Hốt", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Nước Đổ Khó Hốt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nước Đổ Khó Hốt

    Bình luận truyện chữ hay Nước Đổ Khó Hốt

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh