Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp! - Tác giả Nhất Căn Trúc | DocTruyenOnline.VN

Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp! - Truyện Chữ

Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!

thông tin truyện Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

21 Chương

Lượt Đọc:

143
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp! thuộc Thể loại của tác giả Nhất Căn Trúc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: xuyên không, cung đấu, HE Số chương: 107 chương + 1 ngoại truyện Converter: Anrea96 ( Wattpad)Editor: Vĩ NguyênLễ kỉ niệm tròn mười một năm Tấn giang khánh thành, Bạch Tiểu Du bỗng nhiên nhận được một tin nhắn có tiêu đề —— Hỏi và trả lời!Xin hỏi, bạn muốn xuyên qua không? —— CóBạn muốn xuyên qua thể loại nào? —— cung đấuHình thức xuyên qua thích nhất là? —— hồn xuyênCó muốn trở thành người tôn quý nhất không? —— CóNếu như có thể, bạn muốn tự mình xuyên qua không? —— CóĐiền vào để xác định lộ trình!Bạch Tiểu Du tắt trang, tiếp tục tham quan ngôn tình 123, bỗng nhiên trang bìa biến thành một con côn trùng nhỏ đáng yêu. . .Chúc mừng độc giả Bạch Tiểu Du nhận được quà đặc biệt trong lễ kỉ niệm Tấn Giang tròn mười một năm —— thể nghiệm xuyên qua cung đấu, thời hạn tới khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ.Khóe miệng Bạch Tiểu Du giật giật, bất tỉnh, tỉnh lại cũng đã đang ở một hậu cung mênh mông, mà nàng lại chỉ là phi tử có phẩm cấp thấp hèn nhất!◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇Bạch Tiểu Du nổi giận gầm lên một tiếng —— “Lão nương phải về nhà!”Ngay sau đó, con côn trùng nhỏ bay ra.” Số 18 Ngôn tình 123 nhận được đề nghị, đang nghiệm chứng.Xin lỗi, bạn không đủ cấp, nương nương, mời thăng cấp.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!", nơi mà câu chuyện của "Nhất Căn Trúc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh