Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều - Truyện Chữ

Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều

thông tin truyện Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

277
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: 徐有容 等Thể loại: ngôn tình, thiên kim thật giả, nữ phụ nghịch tập.Giới thiệu:Vì để tự giải cứu bản thân tôi rời xa đám nhân vật chính, ôm đùi "trùm cuối", người dù chỉ được miêu tả ít ỏi vài trang trong sách nhưng lại là người mà đám nhân vật chính không dám trêu vào.Tôi cứ nghĩ mình tìm được chỗ dựa rồi.Nhưng nào ngờ lại lại chọc trúng một tên phản diện bệnh kiều.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều

    Bình luận truyện chữ hay Ôm Chặt Đùi Phản Diện Bệnh Kiều

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh