Ôsin Nhà Bộ Trưởng - Tác giả Phạm Gia Khánh | DocTruyenOnline.VN

Ôsin Nhà Bộ Trưởng - Truyện Chữ

Ôsin Nhà Bộ Trưởng

thông tin truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

21 Chương

Lượt Đọc:

361
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng thuộc Thể loại của tác giả Phạm Gia Khánh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện kể về hành trình thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ của cô gái tên là Cùng Hoa.Cùng Hoa là một cô gái nông thôn mới vừa tròn đôi mươi. Cô sinh sống tại một vùng dân tộc thiểu số nghèo khổ, chủ yếu sống dựa vào sự trợ cấp của nhà nước.Với hi vọng tìm được một công việc lương thiện, xóa bỏ cái nghèo, Cùng Hoa với ngoại hình xinh đẹp đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Vương Hãn Đông- vị giám đốc ngân hàng đầy dã tâm, âm hiểm. Vương Hãn Đông biến Cùng Hoa trở thành ô sin tặng cho vị bộ trưởng Từ Văn Tuấn. Và cũng từ đây cuộc sống của Cùng Hoa đã bước sang một hướng khác, đầy sóng gió và biến động.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ôsin Nhà Bộ Trưởng", nơi mà câu chuyện của "Phạm Gia Khánh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Ôsin Nhà Bộ Trưởng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ôsin Nhà Bộ Trưởng

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh