Pelliccia - Tác giả Hajj98 | DocTruyenOnline.VN

Pelliccia - Truyện Chữ

Pelliccia

thông tin truyện Pelliccia - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

8 Chương

Lượt Đọc:

60
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Pelliccia

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Pelliccia thuộc Thể loại của tác giả Hajj98 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Pelliccia. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Pelliccia đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam)Sara Saxton là một cô gái 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Tất cả những gì cô muốn là được khỏe mạnh và sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, thế nên, khi ông trời dường như đã cho cô một cơ hội, cô liền nhận lấy nó. Không may thay, cô không những không nhận được lợi ích gì từ việc đó mà cuộc sống của cô còn đảo lộn hoàn toàn theo một cách cô không bao giờ có thể tưởng tượng đến. Hiện giờ, cô phải đấu tranh để giành lấy một cuộc sống bình thường lẫn sự tự do cho mình, nhưng liệu có phải mong ước của cô vốn đã là điều không thể?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Pelliccia", nơi mà câu chuyện của "Hajj98" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Pelliccia" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Pelliccia

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh