Pendragon 5 - Nước Đen - Tác giả D.J. Machale | DocTruyenOnline.VN

Pendragon 5 - Nước Đen - Truyện Chữ

Pendragon 5 - Nước Đen

thông tin truyện Pendragon 5 - Nước Đen - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

43 Chương

Lượt Đọc:

369
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Pendragon 5 - Nước Đen

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Pendragon 5 - Nước Đen thuộc Thể loại của tác giả D.J. Machale đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Pendragon 5 - Nước Đen. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Pendragon 5 - Nước Đen đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Khi lữ khách Bobby Pendragon mười lăm tuổi vừa tưởng rằng mình đã hiểu được mục đích sứ mệnh Lữ khách, thì lại phải đối mặt với một lựa chọn nhức nhối: tự bước vào cái bẫy hiểm hóc mà ác quỷ Saint Dane bày rõ trước mắt mình.Lãnh địa Eelong – một nơi mà con người bị coi là sinh vật hạ đẳng với nhiều khúc mắc bí ẩn – đang cận kề hiểm họa bị một trận dịch quét sạch mọi sự sống. Làm sao để giải cứu Eelong, đây cũng chính là thử thách thứ năm của Lữ khách Pendragon.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Pendragon 5 - Nước Đen", nơi mà câu chuyện của "D.J. Machale" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 43" Chương truyện "Pendragon 5 - Nước Đen" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Pendragon 5 - Nước Đen

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh