Facebook PixelPhá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta! - Tác giả Tiểu Mã Mã | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta! thuộc Thể loại của tác giả Tiểu Mã Mã đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên Không, Dị thế, huyền huyễn,...*Trong cung điện xa hoa, yến tiệc đang diễn ra, ca vũ tráng lệ, mỹ thực hảo tửu... Các tầng lớp triều đình đang vui vẻ hưởng thụ thì...ẦM! Từ trên trời rơi xuống một vật thể không xác định (UFO?)...-" Móa! Đau chết lão nương, lão già không thương cục vàng tiếc cục bạc gì hết!". ~~~~ Trích đoạn a...trích đoạn a~~~~*Tình cảnh dở khóc dở cười:-"Lão công, chàng phải chờ ta nha! Nhớ đó...". Một 'cục thịt' béo nút nít trắng nộn, đáng yêu,mặc trên mình bộ yếm jean, đang... nắm hai vạt tóc xã trước vai của một chàng trai cổ đại, phía sau hai chân tí xíu bị một người đàn ông mặc vest sang trọng kéo...Tình huống hết sức quỷ dị! Năm đó nàng 10 tuổi, ta 15 tuổi.....*Huyết y đỏ rực, mái tóc 3000 sợi đen như mực, ngũ quan bất phàm, yêu mị nhân gian, dị sắc yêu đồng liếc mắt câu hồn nhìn mỗ nam, miệng vẫn mang nụ cười ấm áp...-" Soái ca! Em đã trở lại!". Và độc hại hơn xưa. Khi đó nàng 15 tuổi, ta 20 tuổi...Duyên phận có phải đã cho ta tìm thấy nàng?Nhưng kẻ phàm trần có hay không xứng ?Nàng là ai? Là Yêu? Hay Tiên?... Ma?Sợ? Chàng sợ sao! Đừng lo,vì...ta sẽ phá vỡ ngăn cách!!!!......để chàng đời đời kiếp kiếp không trốn được ta!.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!", nơi mà câu chuyện của "Tiểu Mã Mã" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio