Pháp Sư Đôi Mươi - Tác giả Nhĩ Sanh | DocTruyenOnline.VN

Pháp Sư Đôi Mươi - Truyện Chữ

Pháp Sư Đôi Mươi

thông tin truyện Pháp Sư Đôi Mươi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

379 Chương

Lượt Đọc:

2.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Pháp Sư Đôi Mươi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Pháp Sư Đôi Mươi thuộc Thể loại của tác giả Nhĩ Sanh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Pháp Sư Đôi Mươi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Pháp Sư Đôi Mươi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hoàng năm nay 20 tuổi. Cậu là một chàng trai bình thường giống như bao chàng trai khác nhưng trong một lần dọn nhà cậu đã phát hiện ra người bạn gái của cậu đã tặng cho cậu một chiếc sừng trên đầu. Mà người thứ ba không ai khác chính là bạn của cậu. Trong lúc nóng giận nhất thời, cậu đã bị bạn mình dùng dao đâm vào tim. Cậu gục xuống đất, máu từ trong cơ thể từ từ thấm vào cây liễu cổ thụ, nơi mà các nữ sinh tự sát tập thể.Thật may mắn, Hoàng đã không chết vì nhát dao đó nhưng từ sau lhi tỉnh lại, cậu đã bắt đầu nhìn thấy âm hồn.Từ đó cậu bắt đầu công việc pháp sư, thu phục quỷ hồn. Trong quá trình thu phục quỷ, Hoàng đã làm bạn với một nữ quỷ dưới âm ty nhưng bị đày đến nhân gian bởi vì một lý do đặc biệt...
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Pháp Sư Đôi Mươi", nơi mà câu chuyện của "Nhĩ Sanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 379" Chương truyện "Pháp Sư Đôi Mươi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Pháp Sư Đôi Mươi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh