Phất thế phong - Tác giả Vô Sắc Định | DocTruyenOnline.VN

Phất thế phong - Truyện Chữ

Phất thế phong

thông tin truyện Phất thế phong - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

85 Chương

Lượt Đọc:

1.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Phất thế phong

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phất thế phong thuộc Thể loại của tác giả Vô Sắc Định đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phất thế phong . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phất thế phong đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Rượu hàm phát ra ngồi dạng chân ngồi, cẩm mang hồn nhiên huyền Ngô Câu.Đoạn giao thứ hổ hảo thân thủ, bích đồng như nước hàm thanh thu.Tích thay khoa quá buông trôi, tráng sĩ há vì chương cú tù.Trung Nguyên cách đấu vây không thôi, giang sóng mộc lạc hàn từ từ.Huy hoàng đại hạ, mơ màng trọc thế, trăm giáo đàn anh, cũng trì mà huy.Sải bước mà đi, một người, một con ngựa, một đao, một cung, một bầu rượu mà thôi.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phất thế phong ", nơi mà câu chuyện của "Vô Sắc Định" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 85" Chương truyện "Phất thế phong " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Phất thế phong

Bình luận truyện chữ hay Phất thế phong

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh