Facebook PixelPhật Tội - Tác giả Đằng Bình | DocTruyenOnline.VN
Phật Tội

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
55Chương1.5KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phật Tội

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phật Tội thuộc Thể loại của tác giả Đằng Bình đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phật Tội. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phật Tội đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền HuyễnNgười dịch: An QúyNhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn HọcSố chương: 22 chươngMây đen dày đặc, giữa dòng sông máu hiện lên một cái vạc quỷ, báo rằng lục đạo sẽ bị hủy diệt, sinh linh đồ thán. Vì ngăn chặn điều đó xảy ra, Nhậm Hoài Tô phải cưới Lục Cô Quang để giết nàng. Song trải qua nhiều biến cố, sự thật bị sương mờ che phủ lại dần dần hiện ra.Yêu, Hận quẩn quanh nơi trần thế, tự tay giết người mình thương hay lưu luyến hơi ấm nơi quỷ đạo? Phật tội phải chăng cũng chỉ là câu chuyện yêu hận của những kẻ tạo hóa bỏ quên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phật Tội", nơi mà câu chuyện của "Đằng Bình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 55" Chương truyện "Phật Tội" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phật Tội

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio