Phong Khí Quan Trường - Tác giả Canh Tục | DocTruyenOnline.VN

Phong Khí Quan Trường - Truyện Chữ

Phong Khí Quan Trường

thông tin truyện Phong Khí Quan Trường - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

478 Chương

Lượt Đọc:

2.6K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Phong Khí Quan Trường

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phong Khí Quan Trường thuộc Thể loại của tác giả Canh Tục đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phong Khí Quan Trường. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phong Khí Quan Trường đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhóm dịch: BachdienthusinhĐột nhiên qua đời vì tai nạn, hắn bỗng nhiên sống lại với một thân phận khác - hậu duệ của hào môn chốn quan trường.Thân phận thay đổi, liệu nhân sinh có thay đổi? Hay tiếp tục cuộc sống \"biết hôm nay quên ngày mai\" trước đây?Hai người, hai nhân sinh, vốn dĩ không liên quan với nhau, ấy vậy mà cùng tồn tại trong một thân xác. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây...
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phong Khí Quan Trường", nơi mà câu chuyện của "Canh Tục" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 478" Chương truyện "Phong Khí Quan Trường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Phong Khí Quan Trường

Bình luận truyện chữ hay Phong Khí Quan Trường

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh