Facebook PixelPhong Ngự - Tác giả Lại Điểu | DocTruyenOnline.VN
Phong Ngự

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
264Chương1.6KLượt Xem1Đánh giáĐang raTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phong Ngự

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phong Ngự thuộc Thể loại của tác giả Lại Điểu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phong Ngự. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phong Ngự đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Dịch Biên tập: vnhero, nhatchimai0000, cyndilazy, One_God, andylai606, hhnmthvn, x_chien, aiemk46nhat2, gaygioxuong, Poster: Mad HatterLời nhân vật chính: Ta vốn xuất thân là một tên lính quèn xông pha trên chiến trường, rồi ngẫu nhiên tiến nhập vào thế giới của người tu tiên với một chân tạp dịch. Thế nhưng, ta không cam lòng với cuộc sống bình thường, cũng không muốn buông xuôi phó thác cho sinh mệnh vô phương khống chế, mặc cho chông gai đầy rẫy ta vẫn muốn lướt cùng gió, thu phục rồng, một kiếm chấn nhiếp thiên hạ ...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phong Ngự", nơi mà câu chuyện của "Lại Điểu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 264" Chương truyện "Phong Ngự" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phong Ngự

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio