Facebook PixelPhu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc - Tác giả Lãnh Băng Hinh | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc thuộc Thể loại của tác giả Lãnh Băng Hinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, huyễn huyễn, hơi hơi dị giới, giang hồ, no ngượcSố chương: Chưa xác định, có lẽ < 55Nàng , Vô Tuyết Thiên , không phụ mẫu , được sư phụ Bách Lão nhận về dưỡng dục , rồi dạy võ công cùng ma pháp cho. Tới khi nàng tròn 18 , sư phụ đột nhiên biến mất , có người nói Hoàng đế mời Bách Lão về để dạy võ công cho Thái tử nhưng Bách Lão không đồng ý , Hoàng đế tức giận liền đem một vạn quân truy lùng giết chết Bách Lão! Từ đó nàng càng ngày càng lạnh lùng , tàn nhẫn hơn bất cứ giá nào!Hắn , Phong Tuyệt Lãnh , là bảo chủ của Lãnh Khốc bảo , võ công hay ma pháp không ai địch bằng ngoại trừ một người ... Có thể dùng câu '' Lãnh khốc vô tình '' để miêu tả hắn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc", nơi mà câu chuyện của "Lãnh Băng Hinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1" Chương truyện "Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phu Thê Bảo Chủ Lãnh Khốc

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio