Facebook PixelPhúc Hắc Nữ Thánh Thần - Tác giả Tuyết Y Tử Linh | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Phúc Hắc Nữ Thánh Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phúc Hắc Nữ Thánh Thần thuộc Thể loại của tác giả Tuyết Y Tử Linh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phúc Hắc Nữ Thánh Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phúc Hắc Nữ Thánh Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: xuyên không, np, huyền huyễn, nữ cường, nữ phẫn nam trang, sạch, sủngConvert: HanHaWon (wattpad)Editor: Quân Lâm UyênNhân vật chính: Tuyết Mị x Nam Cung Tuấn Mỹ, Lãnh Nhược Hàn, Mộc Thần Phong, Hàn Quân Dật, Tiểu Kim, Huyết Dạ, Lam Vũ TuyềnHắn, thiếu gia phế vật của Tuyết gia ở Tử Tuyết đại lục.Nàng, một siêu trộm thiên tài mà hai phe hắc bạch khi nghe danh đều sợ run người, trong một lần đạt được một chiếc nhẫn mà xuyên qua trở thành "hắn" - thiếu gia nhà họ Tuyết.Kể từ đó, phế vật không còn là phế vật...Nàng cường đại lại thêm vô sỉ, cướp hết thiên hạ, cả sắc lẫn tiền...Quyển sách rất hài hước, mỹ nam phần đông kiêm mỹ nữ như mây, tuyệt đối là hảo văn, hoan nghênh mọi người cùng đọc!!Thân, muốn biết người kế tiếp có thể vô sỉ đến cái tình trạng gì sao? Như vậy liền đọc quyển sách này đi, hắc hắc, tuyệt đối có thể cho ngươi cười đến sặc sụa…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phúc Hắc Nữ Thánh Thần", nơi mà câu chuyện của "Tuyết Y Tử Linh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Phúc Hắc Nữ Thánh Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Phúc Hắc Nữ Thánh Thần

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio