Phượng Hí Cửu Thiên - Tác giả TieuBachLong90 | DocTruyenOnline.VN

Phượng Hí Cửu Thiên - Truyện Chữ

Phượng Hí Cửu Thiên

thông tin truyện Phượng Hí Cửu Thiên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

137 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Phượng Hí Cửu Thiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phượng Hí Cửu Thiên thuộc Thể loại của tác giả TieuBachLong90 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phượng Hí Cửu Thiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phượng Hí Cửu Thiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Phong Vô Kiếm Ma lưu lạc nơi đất khách, kĩ không bằng người, kẻ thảm bại cũng không thiết sống, nhất là lại thua trước kẻ địch, vì thế ông một lòng muốn từ bỏ tất cả, dù là sinh mạng...Nhưng, số mệnh chưa tuyệt, vận mệnh khiến ông ở bãi tha ma nhặt được một đứa trẻ sơ sinh.Mười sáu năm sau, giang hồ có thêm một thiếu niên tên Phượng Minh, người mang theo khát vọng lớn lao, muốn chiến thắng vận mệnh.- Thân thể không tu luyện được thì đã sao? Thứ ta có là thiên tư cảm ngộ đệ nhất trong thiên hạ!- Ngũ quốc phân tranh, bách tính lầm than, không phải ta thì còn là ai kết thúc loạn thế này?- Mỹ nhân đối nguyệt, túy tửu cao ca, anh hùng vung kiếm thề hoàn thành đại nghiệp. Người không ngông cuồng uổng thiếu niên!Bối cảnh:Đại lục Nam Thiệm, bốn vương triều Vô Nhật, Huyết Hỏa, Cửu Thiên, Linh Tiên ở bốn phương cùng hướng về trung thổ chầu thiên tử là Đại Ngu thánh hoàng triều.Cảnh giới: Khai Nguyên, Hóa Hình, Ngưng Thần, Vô Nhai, Sinh Tử, Phong Vị...
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phượng Hí Cửu Thiên", nơi mà câu chuyện của "TieuBachLong90" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 137" Chương truyện "Phượng Hí Cửu Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Phượng Hí Cửu Thiên

Bình luận truyện chữ hay Phượng Hí Cửu Thiên

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh