Facebook PixelPhượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường - Tác giả Chiến Tây Dã | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường thuộc Thể loại của tác giả Chiến Tây Dã đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, nữ cường, 3s…Độ dài: hố rất sâu, không biết bao chương vì chưa đọc xongEditor: Ne NgozConverter: gachuaonl (Tàng Thư Viện)Nàng là nữ kiệt đánh thuê lãnh huyến kiêu ngạo đến từ dị thế.Nàng là cô nàng xấu xí của Phượng gia, cha mẹ qua đời sớm, bị mọi người ai ai cũng coi thường.Tình duyên thì có vị hôn phu suốt ngày đòi đánh đòi giết, gia tộc thì hắt hủi chỉ mong vứt bỏ nàng, sinh ra lại không có tài cán gì lại thêm mặt mũi xấu xí.Đây là số phận của ai?Khi nàng thay thế nàng, bàn tay trắng nõn lật mây, nghịch thiên cải mệnh!Đầu tiên ghi hưu thư cắt đứt quan hệ với nam nhân cặn bã, sau lập tức cùng gia tộc nhất đao lưỡng đoạn! Trên thức tỉnh thiên phú linh mạch, dưới có dung nhan tuyệt sắc khuynh thành chân thực.Ma thú rừng rậm thần bí khó lường, sa mạc gai góc rộng lớn vô ngần, minh u hải lạnh như băng thấu xương…Một khi nàng tỉnh lại, thoát thai hoán cốt, khế ước thần thú, luyện chế đan dược, chưa từng có từ trước đến nay! Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật!Khiến mỹ nam càng ngày càng nhiều tiến đến, hy vọng lấy được một cái nhìn của nàng, lại có lời đồn nổi lên bốn phía.Nghe nói thiên tài nọ, là một kẻ luyến đồng! Nàng rất thích bé trai bên người kia!Đoạn ngắn đặc sắc thứ nhất:Ngày nào đó, mỗ nữ từ bên ngoài trở về, lại bị một người chặn lại.“Hôm nay đi đâu?”“Mắc mớ gì tới ngươi?”“Cùng Tinh Huy phòng đấu giá Nhị thiếu gia, thiếu đoàn trưởng Liệt Diễm binh đoàn đánh thuê, Tam vương tử đế quốc La Á… Cùng nhau? Hửm?”“Một kẻ có tiền, một cái có nhân, một cái có quyền. Đều là…”“Ngô – – ”Giọng nói nàng đột nhiên bị cắt đứt, một lát sau, hắn vuốt ve môi nàng, trầm giọng nói.“Từ hôm nay trở đi, toàn bộ Đông Đại Lục, đều là của nàng. Như vậy, đủ chưa?”“Không đủ.”“Còn có ta, một đời một thế làm bạn, tình cảm chân thành của ta cả một đời. Như vậy, đủ chưa?”Đoạn ngắn đặc sắc thứ hai:“Thiếu gia, Phượng tiểu thư đem thiên tài địa bảo tân tiến đều lấy đi rồi.”“Cứ để nàng lấy đi.”“Thiếu gia, Phượng tiểu thư đem thần thú cấp cao đều mang đi rồi.”“Cho nàng mang đi đi.”“Thiếu gia, Phượng tiểu thư đem hết nam sủng đưa đi hết rồi.”“Cứ cho nàng… Ngươi nói cái gì? !”“Phượng Trường Duyệt, nàng trở về đây cho ta!” Quản gia run rẩy, thiếu gia cuối cùng cũng nổi giận rồi sao?“Sao nàng không dẫn ta theo hả! ? – – ”“…”Nhãn hiệu sách: phế vật.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường", nơi mà câu chuyện của "Chiến Tây Dã" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 33" Chương truyện "Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio