Facebook PixelPhượng Thiên Đế Thần - Tác giả Huyết Hồ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Phượng Thiên Đế Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Phượng Thiên Đế Thần thuộc Thể loại của tác giả Huyết Hồ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Phượng Thiên Đế Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Phượng Thiên Đế Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nàng là sinh viên ưu tú năm thứ năm đại học y danh tiếng nhất cả nước.Nàng là phế vật cả Thanh Vân thành đều biết.Nàng trong một lần tham gia cứu hộ sau một trận động đất, bị dư chấn của nó trôn vùi. Linh hồn bị kéo đến một nơi xa lạ.Nàng dù là phế vật nhưng địa vị lại là đích nữ duy nhất của Lăng gia - một trong tứ đại gia tộc La Thiên Quốc. Độc phát tác, thân thể yếu đuối không có thể chống đỡ.Nàng thành nàng, thừa nhận trí nhớ. Ai đã hạ độc nàng, ai làm hại cha mẹ nàng, chờ đi, nàng sẽ giúp hộ có một chỗ ở Minh giới. Nghịch thiên thì sao, nàng chỉ quan tâm người thân của nàng, bằng hữu của nàng.Phế vật hay thiên tài, dù ai nói gì thì nàng cũng sẽ làm nên truyền thuyết, cả Phượng Thiên đại lục đều ngưỡng vọng, sùng bái, khiếp sợ.Phần 1 Đại lục Phượng thiênPhần 2 Phong vân vần vũ Phần 4 Dương danh thiên hạPhần 3 Đế thần Hệ thống tu luyện huyền khísơ cấp 1-3trung cấp 4-6cao cấp 7-9Tẩy kinh phạt tủy thì mới gọi là chính thức tu luyệnTiên thiên : sơ kì, trung kì, đỉnh phongNgự thiên : là cấp có thể bay được nhưng chỉ được một đoạn, cúng là sơ kì, trung kì, đỉnh phong. Sơ kì chỉ đứng trên không trung nên còn được gọi là Ngự lăng thiên cảnh. Từ trung kì mới chính thức "Ngự không phi hành ".Huyền thiên cảnh: chia ở cảnh giới này theo tinh từ 1-9. Người thường chỉ đến được tiên thiên hoặc ngự thiên. Ít người đến huyền thiên. Dân chúng bình thường không biết có cảnh giới này.Cường giả chân chính bắt đầu bên trên huyền thiên: Huyền vương: 1-9 tinhHuyền quân: 1-9 tinhHuyền đế: 1-9 tinhHuyền thần: chia làm ba cảnh giới mà không chia tinh là đại thành cảnh, hóa thần cảnh và thần cảnh. Trong thần cảnh lại có các cấp bậc khác nhau lần lượt là thần quân, thần tôn và cuối cùng là thần đế.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phượng Thiên Đế Thần", nơi mà câu chuyện của "Huyết Hồ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 41" Chương truyện "Phượng Thiên Đế Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Phượng Thiên Đế Thần

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio