Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra - Tác giả Hải Kinh Lạc | DocTruyenOnline.VN

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra - Truyện Chữ

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

thông tin truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

111 Chương

Lượt Đọc:

580
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra thuộc Thể loại của tác giả Hải Kinh Lạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hiện đại, Chủ công, Huyền huyễn, Niên thượng, 1×1, Cường x Cường, Hài hước, Tiên ma thần quái, Hỗ sủng, HE.Tình trạng bản gốc: Hoàn (106 chương + 3 phiên ngoại)Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja)Văn ánChỉ là đi ném rác thôi mà, không ngờ rác quả nhiên dã ở trong thùng, còn trong lòng lão yêu quái Tỳ Hưu lại có thêm một con nam quỷNam quỷ tên Văn Hi, cả người xinh xẻo, thân thể mềm mại, vừa khéo trong nhà Tỳ Hưu thiếu một cái gối ôm. Tỳ Hưu không chút do dự đem về, cũng vì thể thất của hắn bị trời phạt nên cơ thể lúc nào cũng nóng rực khó nhịn, cho nên không thể nào ngó lơ bảo vật từ trên trời rơi xuống này.Tỳ Hưu thề với trời rằng hắn chỉ xem tên quỷ này là gối ôm thôi, nhưng mọi người đều không tin.Tỳ Hưu: “Tơ hồng tuy buộc trên người, nhưng ta vẫn mãi tấm lòng độc thân.”Văn Hi bị phong ấn trong hũ lên men suốt mấy trăm năm, cuối cùng cũng được thả ra nhìn ánh sáng, lại phát hiện mình biến thành con dâu nuôi từ bé để gán nợ.Đối tượng phục vụ còn là một hộ kinh doanh mỗi tháng phải nộp thuế trả nợ đúng hạn.Văn Hi: “Còn có con Tỳ Hưu thứ hai nào sống thảm như anh không?”Hai người gà bay chó sủa thành chính quả, Nguyệt Lão dẫn người đến săn tin hóng hớt.Tỳ Hưu phát biểu rằng chỉ cần phân loại rác cho tốt thì vợ đẹp rất dễ tìm.Còn có tên là: Ta nhặt được vợ trong thùng rác (Không phải đâu)Ngoại hình hung dữ nội tâm cuồng nhiệt xấu xa vô lại Tỳ Hưu công (Bì Tu) X Cáo mượn oai hùm co được dãn được mỹ nhân quỷ thụ (Văn Hi)Tôi chỉ nghĩ được đến vậy thôi, là câu chuyện tình yêu của hai kẻ không phải người ấy mà.【Chú ý】Liên quan đến thiết lập, trong thiết lập truyện này, Tỳ Hưu không phải con trai của rồng, mà là Thao Thiết, Nhai Tí cũng vậy, ngoài ra trong số những đứa con của chân long có thể sẽ có Tù Ngưu âm nhạc gia, Bị Hý vác bọc lớn, Phụ Hý thanh niên văn nghệ.******★Chú thích:[1]Chú giải về cái tên truyện:Tỳ Hưu là một thần thú trong truyền thuyết Trung Hoa, tượng trưng cho may mắn, tiền tài, sung túc. Tỳ Hưu có thể chuyển họa thành phúc, khai vận trừ tà, trấn nhà tránh bệnh, thúc đẩy nhân duyên. Nói chung là một thần thú rất oách, được người người nhà nhà yêu thích. Và cái này mới quan trọng nè Truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu phạm luật trời, bị Ngọc Hoàng phạt chỉ ăn được tiền tài ở bốn phương tám hướng, nuốt mà không được thải, chỉ có vào không có ra. Cho nên Tỳ Hưu không có hậu môn :))
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra", nơi mà câu chuyện của "Hải Kinh Lạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 111" Chương truyện "Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh