Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo - Tác giả Mộc Vân Vi | DocTruyenOnline.VN

Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo - Truyện Chữ

Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo

thông tin truyện Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

161 Chương

Lượt Đọc:

10.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo thuộc Thể loại của tác giả Mộc Vân Vi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo: Cưới 70 Tháo Hán Cả Nhà Sủng Bạo là một tiểu thuyết ngôn tình hài hước và lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Tô Khanh Uyển, một phụ nữ trẻ thành công với sự nghiệp khá đáng mơ ước. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô bất ngờ bị mắc phải một loại virus và xuyên không trở về thời kỳ thập niên 70. Ở đây, cô phải đối mặt với việc phải sống trong một gia đình có 70 thành viên và chăm sóc hai đứa trẻ ác nhân.

Trong thế giới mới này, Tô Khanh Uyển phải thích nghi và tìm cách giữ gìn cuộc sống gia đình. Cô phát hiện ra rằng bản thân cô có khả năng nấu nướng tuyệt vời, và dần dần cô trở thành người phụ nữ tài năng chăm sóc gia đình. Quân nhân lão công của cô không thể nhịn được và đồng ý ly hôn. Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra rằng cuộc sống gia đình của họ với Tô Khanh Uyển thật tuyệt vời.

Câu chuyện thể hiện tình cảm gia đình, tình yêu và sự tương thân tương ái trong một bối cảnh hài hước. Tô Khanh Uyển không chỉ phải đối diện với những tình huống dở khóc dở cười mà còn phải tìm cách làm cho cuộc sống gia đình trở nên ấm áp và hạnh phúc

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo ", nơi mà câu chuyện của "Mộc Vân Vi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 161" Chương truyện "Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Quân hôn mật sủng: Bị 70 tháo hán cả nhà sủng bạo

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh