Quan Sách - Tác giả Tịch Mịch Độc Nam Hoa | DocTruyenOnline.VN

Quan Sách - Truyện Chữ

Quan Sách

thông tin truyện Quan Sách - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1316 Chương

Lượt Đọc:

2.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Quan Sách

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quan Sách thuộc Thể loại của tác giả Tịch Mịch Độc Nam Hoa đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quan Sách. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quan Sách đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đường làm quan mêng mông, làm sao mới có thể trổ hết tài năng? Cùng xem trí tuệ của Trần Kinh trong giới quan trường...Trần Kinh, thanh niên nghệ sĩ, công chức sinh viên sớm nhất, không có gia cảnh, không có hậu trường!Bí quyết hắn từng bước thăng quan từ đâu?Cuộc đời của hắn vì sao đặc sắc như vậy?Mời xem tác phẩm, cùng nghiền ngẫm,...Truyện thuộc thể loại quan trường, với những mưu mô, thủ đoạn, đấu trí vô cùng hấp dẫn, mỗi một bước đi của Trần Kinh sẽ cho thấy sự tính toán cẩn thận và trí thông minh tài hoa của nhân vật.Tác giả Tịch Mịch Độc Nam Hoa đã thành danh với Bố Y Quan Đạo, bởi vậy các bạn sẽ có thể an tâm về chất lượng của truyện.Hãy cùng đồng hành với nhóm dịch Quan Sách đi hết câu chuyện này, bạn sẽ chiêm nghiệm được nhiều điều bổ ích!Cảm ơn mọi người đã tham gia ủng hộ nhóm Quan Sách!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quan Sách", nơi mà câu chuyện của "Tịch Mịch Độc Nam Hoa" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1316" Chương truyện "Quan Sách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Quan Sách

Bình luận truyện chữ hay Quan Sách

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh