Facebook PixelQuang Chi Tử - Tác giả Đường Gia Tam Thiếu | DocTruyenOnline.VN
Quang Chi Tử

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
320Chương3.9KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Quang Chi Tử

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quang Chi Tử thuộc Thể loại của tác giả Đường Gia Tam Thiếu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quang Chi Tử. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quang Chi Tử đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Quang Chi Tử là tác phẩm đầu tiên của Đường Gia Tam Thiếu dài 386 chương, nội dung khá hay, cách viết, cách miêu tả cũng rất sống động. Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót do là tác phẩm đầu tiên nhưng nhìn toàn cục thì Quang Chi Tử là một truyện rất đáng để đọc. Quang Chi Tử được xếp thứ 6 trong các truyện được đọc nhiều nhất tại Ảo kiếm thư minh và trong các trang web khác cũng được đánh giá rất cao. Quang Chi Tử là khởi đầu cho loạt truyện về thế giới nhân - ma - thú của Đường Gia Tam Thiếu, truyện xoay quanh vận mệnh của Trường Cung Uy, một tiểu hài tử lười nhác từng bước từng bước trở thành người cứu vãn thế giới.Truyện khá hay, rất mong mọi người sẽ ủng hộ.Có một vài chú ý khi đọc:- Tác giả sử dụng thước đo hiện tại là "mét" vì vậy đừng ngạc nhiên.- Một vài cách gọi mình sẽ để nguyên dạng tiếng trung như: "lão mụ" "lão ba" "mụ mụ" "ba ba"... vì muốn giữ nguyên sắc thái biểu cảm trong ngôn ngữ.- Tên các chiêu thức sẽ có một số giữ nguyên bằng phiên âm hán việt cũng với lí do tương tự như trên.- Trong mấy chương đầu tác giả có sử dụng tiếng anh mình cũng không thay đổi.- Truyện viết theo góc nhìn của người thứ nhất, vì vậy sẽ có vài cái () thể hiện ý nghĩ của nhân vật chứ không phải của dịch giả, các bạn đừng nhầm.- Tác giả viết tên riêng thường có 1 dấu - ở giữa ( vd Trường Cung - Uy, Tịch Vũ - Tú ) ko rõ sau - là họ hay là tên, mình sẽ bỏ dấu - đấy đi, nếu ai biết xin góp ý cho mình, cám ơn.-... một số cái nữa trong nhất thời chưa nghĩ ra, sẽ bổ sung sau ^_^Cuối cùng chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ^_^.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quang Chi Tử", nơi mà câu chuyện của "Đường Gia Tam Thiếu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 320" Chương truyện "Quang Chi Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quang Chi Tử

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio