Quật Khởi Thời Đại Mới - Tác giả Cực Địa Phong Nhận | DocTruyenOnline.VN

Quật Khởi Thời Đại Mới - Truyện Chữ

Quật Khởi Thời Đại Mới

thông tin truyện Quật Khởi Thời Đại Mới - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

74 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Quật Khởi Thời Đại Mới

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quật Khởi Thời Đại Mới thuộc Thể loại của tác giả Cực Địa Phong Nhận đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quật Khởi Thời Đại Mới. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quật Khởi Thời Đại Mới đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện thuộc nhiều thể loại, bao gồm đô thị, khoa học, võng du, huyền huyễn, khoa huyễn, tiểu thuyết, hệ thống, dị năng và hiện đại. Nội dung xoay quanh việc Linh khí tỉnh dậy, trật tự giống loài bị phá vỡ và sự khám phá liệu con người có còn trên đỉnh vạn vật hay không.

Cảnh giới nhân vật chia thành nhiều giai đoạn, bao gồm Sơ Linh cảnh với các cấp độ Nhất, Nhị, Tam, Địa và Thiên Nguyên cảnh. Còn Thần Nguyên cảnh (Tinh Linh cảnh), Nguyệt Linh cảnh, Linh Chủ cảnh, Pháp Tắc cảnh, Bản Nguyên cảnh và Chân Thần là các giai đoạn cao hơn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quật Khởi Thời Đại Mới", nơi mà câu chuyện của "Cực Địa Phong Nhận" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 74" Chương truyện "Quật Khởi Thời Đại Mới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Quật Khởi Thời Đại Mới

Bình luận truyện chữ hay Quật Khởi Thời Đại Mới

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh