Quốc Gia Ác Quỷ - Tác giả Trong Nháy Mắt Cười Cười | DocTruyenOnline.VN

Quốc Gia Ác Quỷ - Truyện Chữ

Quốc Gia Ác Quỷ

thông tin truyện Quốc Gia Ác Quỷ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

230 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Quốc Gia Ác Quỷ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quốc Gia Ác Quỷ thuộc Thể loại của tác giả Trong Nháy Mắt Cười Cười đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quốc Gia Ác Quỷ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quốc Gia Ác Quỷ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Main chính thông minh + không não tàn + được buff trâu + rắm thối + nhiều vợ.  ( truyện thể loại linh dị + sắc + hài hước) Editor: Dịch GiaMột ngày bắt đầu từ ánh sáng chói lọi kết thúc bằng một màn đêm u tối. Khi đó mọi người sẽ chìm vào giấc ngủ mộng mị.Con người thường chọn cách giấu đi chân tướng sự thật ở một góc tối lạnh lẽo. Có người thấy, nhưng lựa chọn bỏ qua.Con mèo với con ngươi đỏ thẫm, trong đêm tối đứng gọi đàn.Trong bóng tối... có bóng người quái dị đang không ngừng tiến đến!Chó cùng rứt dậu, ác quỷ tụ hội, tuyệt vọng và căng thẳng đến cực điểm!Vô số những sự kiện khiến người ta phải sởn gai ốc liên tục xuất hiện. Là trầm luân trong tuyệt vọng? Hay là trong tuyệt vọng tìm được lối thoát?Vẫn phải chờ đợi lời tuyên án tàn nhẫn đến từ số phận?Đây là thế giới tại quốc gia ác quỷ, một thế giới tràn đầy khủng hoảng và chém giết.Hạ Thiên Kỳ đến đăng ký xin việc cho một công ty, chỉ cần trong thời gian thử việc hắn làm tốt nhiệm vụ thì có thể được lương tháng 2 vạn, một chiếc xe Audi, cũng như được tặng lấy biệt thự khi làm cho 1 công ty thần býVốn tưởng rằng gia nhập công ty này, sẽ giúp cuộc đời của hắn sẽ đổi vận, nhưng trớ trêu thay hắn mau chóng phát hiện, chân tướng không hề tốt như hắn nghĩ.Một đống chuyện quỷ dị ly kỳ liên tiếp phát sinh, những bí ẩn lần lượt trồi lên mặt nước.Ngay lúc Hạ Thiên Kỳ phát giác, thì hắn đã không còn đường để quay đầu lại.Sống hay chết? Ở kia xa xôi không biết, hắn không có lựa chọn nào khác.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quốc Gia Ác Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Trong Nháy Mắt Cười Cười" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 230" Chương truyện "Quốc Gia Ác Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Quốc Gia Ác Quỷ

Bình luận truyện chữ hay Quốc Gia Ác Quỷ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh