Facebook PixelQuỷ Dạ Xoa - Tác giả Hắc Khiết Minh | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Quỷ Dạ Xoa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quỷ Dạ Xoa thuộc Thể loại của tác giả Hắc Khiết Minh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quỷ Dạ Xoa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quỷ Dạ Xoa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Phần 4 trong hệ liệt ‘Ma ảnh mị linh’Thể loại: Kiếp trước kiếp này, huyền huyễn, cảm động, HEEditor: mèomỡ Tô hồ lyBeta: mèomỡBìa: mèomỡRaw: dddbbb.netHắn không nên lại gần nàng.Hắn là ma quỷ ẩn sâu trong lòng bóng tối,Hèn mọn, đê tiện, dơ bẩn. . . . Vì ẩn tránh, hắn đã quyết định quên đi tất cả . . . . Cho đến khi thấy nàng,Nàng giúp hắn tìm lại sự tự tôn, tìm lại được niềm vui,Trong vực sâu u ám không đáy kia, chỉ có nàng là tất cả.Nếu là vì nàng, cho dù bị ánh mặt trời chói chang đốt cháy, hồn bay phách tán, hắn cũng cam lòng.Hắn muốn có được nàng, bảo vệ nàng, độc chiếm nàng,Bởi vậy hắn khát vọng sức mạnh, tin vào lời mê hoặc của Vu nữ.Ai ngờ, khi hắn có được sức mạnh lại để mất nàng. . . .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quỷ Dạ Xoa", nơi mà câu chuyện của "Hắc Khiết Minh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Quỷ Dạ Xoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Quỷ Dạ Xoa

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio