Facebook PixelQuy Khứ Huề Hồng Tụ - Tác giả Mị Ngữ Giả | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Quy Khứ Huề Hồng Tụ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quy Khứ Huề Hồng Tụ thuộc Thể loại của tác giả Mị Ngữ Giả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quy Khứ Huề Hồng Tụ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quy Khứ Huề Hồng Tụ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 归去携红袖Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, ngắnConvert: mhdEdit: Lạc Bối Bối“Hồng Tụ, nàng có phải là hồ ly tinh không?”Công tử thì thào hỏi ta, ngón tay thon dài nhẹ nhàng vuốt ve hàng lông mày ta, mang theo vẻ thương xót.Hắn khí tức khinh nhuyễn như lan, làn môi điểm bên tai ta, có chút lạnh.Ta ngẩng mặt lên cười mà không đáp, mái tóc dài buông rơi phía sau.Quần áo lụa trắng rủ xuống, lớp vải xẹt qua da thịt, lạnh như băng tơ sống.Hai tay hắn ôm lấy ta, mặt vùi vào mái tóc dài của ta, nói lời thật vô nghĩa: “Hồng Tụ, nếu nàng là hồ ly tinh thì thật tốt.”“Nếu ta là hồ ly tinh, công tử có sợ không?” Ta cười, mười ngón tay thon thon, nhẹ vuốt lên mái tóc hắn.“Không sợ.” Hắn thở gấp, nắm ngón tay ta, đặt lên môi, “Hồng Tụ của ta, hai bàn tay linh hoạt này, có thể dệt ra gấm vóc đẹp nhất thiên hạ.”Hắn ca ngợi ta, như say như dại.Chính là, Hồng Tụ, vì sao nàng không thể biến ra hoa hạ vạn gian, ruộng tốt ngàn khoảnh?Đây là tiếng nói trong lòng hắn, không cần nói, ta cũng hiểu.Công tử, chàng đã có những thực phẩm mĩ vị nhất, y phục thư thái nhất, mái nhà ấm áp nhất, còn có một Hồng Tụ ôn nhu nhất.Đây là tiếng nói trong đáy lòng ta, chưa một lần nói ra, mà hắn cũng sẽ không nghe.Hắn dùng hôn đầu ngón tay ta, nhíu mày.Bởi vì ngón tay lạnh buốt, đầu ngón tay đầy vết thương vì dệt vải.Dù môi hắn rất ấm, nhưng hai bàn tay này, sẽ không thể mềm mại như lúc ban đầu nữa.“Công tử.” Ta thu hồi hai tay, lặng yên khép vào tay áo.Hắn không tiếng động thở dài, đẩy ngã ta xuống, cởi tiểu y của ta, không nói một lời phủ lên người ta.Đã lâu không có khinh thương mật ý, thậm chí không có hữu tình, chỉ trầm mặc biểu thị sự công khai chiếm cứ.Thanh la trướng gian, đã rất lâu chưa từng ngửi thấy hương khí này.Ta mở to mắt, trông thấy trướng đỉnh uyên ương, tua rua loạn chiến…. Ngoài trướng, cây đèn cầy đã tắt…Note: Đêm khuya tĩnh mịch, đọc một câu chuyện ngắn chốn tường đổ rêu phong, phảng phất và mơ hồ. Có một nỗi buồn không nói nên lời, rồi từ từ lặng lẽ chìm xuống thật sâu…Khi đói khổ, người ta chỉ mong được “cơm no áo ấm”, nhưng cơm no áo ấm rồi, mấy ai không mộng ước “vinh hoa phú quý”.Nhân gian muôn thuở, đến phút cuối, cái gì mất, cái gì còn lại?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quy Khứ Huề Hồng Tụ", nơi mà câu chuyện của "Mị Ngữ Giả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 6" Chương truyện "Quy Khứ Huề Hồng Tụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Quy Khứ Huề Hồng Tụ

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio