Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên - Tác giả Viên An | DocTruyenOnline.VN

Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên - Truyện Chữ

Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên

thông tin truyện Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

463 Chương

Lượt Đọc:

1.6K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên thuộc Thể loại của tác giả Viên An đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên: Trong thế giới của "Quy tắc quái đàm" hai nhân vật chính xuyên qua cùng một thời điểm và không gian. Một là thiếu nữ phản nghịch với khí phách mười phần, một là học bá thông minh vượt trội. Dù trong thế giới của họ hay thực tại, họ luôn cãi nhau như oan gia. Xuyên qua đến quy tắc quái đàm, họ phát hiện mình có hệ thống phát sóng trực tiếp, người quan sát họ đặt ra câu hỏi liệu họ có thành công không. Trong cuộc hành trình đầy hài hước và thử thách, hai người đối mặt với nhiều tình huống khó khăn và đối đầu những thử thách đầy bất ngờ. Với những tính cách trái ngược nhau, họ cùng nhau tìm cách vượt qua mọi rào cản và tạo ra những khoảnh khắc thú vị và đầy kịch tính.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên ", nơi mà câu chuyện của "Viên An" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 463" Chương truyện "Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên

Bình luận truyện chữ hay Quy tắc quái đàm: Ta cùng ngồi cùng bàn cùng nhau mau xuyên

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh