Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh )

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh )

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh ) thuộc Thể loại của tác giả Phật Trà Trà đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh ) . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh ) đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Rắn rết mỹ nhân theo đuổi (xuyên nhanh)": Truyện kể về Ngu Thấm Thanh, người gần đây đã xuyên qua vào một thế giới. Trong thế giới này, anh phải đảm nhận vai trò của một vị sẽ luôn ở bên cạnh thiếu gia Vạn Nhân Mê, để thêm một mạch màu hữu nghị vào quan hệ của họ. Các nhân vật xung quanh đều đang theo đuổi vai chính, trong đó có Dung Túy, một hắc nhân vạn nhân mê.

Anh cảm thấy không thoải mái khi bị Dung Túy tiếp cận quá gần và thường xuyên có những cử chỉ thân mật. Mặc dù nhiệm vụ của anh là tạo ra mối quan hệ thân mật giữa hai người, nhưng anh cảm thấy lo ngại về tương lai nếu quá thân mật với Dung Túy.

Trong lúc anh đang suy nghĩ về vấn đề này, Trình Nguyên Linh, một nhân vật trong trò chơi, xuất hiện và đổi mũ phượng khăn của anh. Sau đó, trong một sự cố trực tiếp trên sóng truyền hình, Trình Nguyên Linh lại thay đổi tư thế của anh, khiến anh phải đeo khăn voan đỏ và làm một số cử chỉ gây xấu hổ.

Từ đó, anh phải đối mặt với việc phải hoàn thành nhiệm vụ theo đúng vai trò mà không được tiết lộ rằng mình đã nhận sai vai chính. Trong quá trình này, anh phát hiện mình bắt đầu cảm thấy tình cảm sâu sắc với Trình Nguyên Linh và quyết định cố gắng để bảo vệ cô.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh ) ", nơi mà câu chuyện của "Phật Trà Trà" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 24" Chương truyện "Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh ) " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Rắn rết mỹ nhân theo đuổi ( xuyên nhanh )

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio