Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần - Tác giả VyVy1905@ | DocTruyenOnline.VN

Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần - Truyện Chữ

Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần

thông tin truyện Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

127 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần thuộc Thể loại của tác giả VyVy1905@ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần: Trong thế giới của anh, quyền lực và danh vọng là những điều quan trọng nhất. Anh luôn tập trung vào sự nghiệp và chưa bao giờ để tình yêu thâm nhập vào cuộc sống của mình. Anh cho rằng với một người đàn ông bận rộn và lạnh lùng như anh, không có thời gian cho tình yêu.

Cô là một thiếu nữ xinh đẹp ở độ tuổi đôi mươi, tuy nhiên cô tập trung vào sự nghiệp mà cô yêu thích thay vì tình yêu. Cô không nghe theo định kiến của mẹ và tự tin rằng cô có thể đạt được thành công. Cuối cùng, cô thực sự nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích, nhưng trái tim cô vẫn chưa biết rung động vì bất kỳ người đàn ông nào.

Hai con người, hai thế giới khác biệt, có vẻ như chúng đang đi trên những đường thẳng song song không bao giờ gặp nhau. Tuy nhiên, cuộc đời lại đưa họ đến một ngã rẽ, nơi mà số phận của họ bắt đầu thay đổi...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần", nơi mà câu chuyện của "VyVy1905@" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 127" Chương truyện "Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần

Bình luận truyện chữ hay Rung Động Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh