Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác

tóm tắt nội dung truyện Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác thuộc Thể loại của tác giả Thiên Ma Nguyệt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện Sa Điêu Ở Quý Tộc Học Viện Đương Vai Ác, tác giả Thiên Ma Nguyệt đã tạo nên một thế giới đầy thú vị, nơi mà những sự kiện đầy bất ngờ và hài hước chờ đợi độc giả khám phá.

Cố Liễu Liễu đã xuyên thư và thế là, cô xuyên vào một quyển tiểu thuyết về thế giới vườn trường với tên gọi "Thánh Phỉ Tư Nam Thần Quân Đoàn". Thế nhưng, cô không may trở thành vai ác nữ xứng trong câu chuyện này. Để làm cho tình huống thêm thú vị, cô còn bị trói định bởi hệ thống Lục Giang.

Nếu có thể lựa chọn, Cố Liễu Liễu hy vọng mình có thể xuyên thành Lý Tẩu, sau đó nói ra câu thoại kinh điển đó. Nhưng điều gì đến cũng đến, cô đã xuyên vào thế giới của quyển sách và đối diện với thực tế mới.

Cố Liễu Liễu thất vọng và tức giận khi đọc câu thoại của mình, và cô bắt đầu tìm cách để tránh nó. Thế nhưng, hệ thống Lục Giang không để cô thoát khỏi cái kịch bản đã được xây dựng. Khi cô thử gắng tạo ra một sự kiện mới, mọi thứ đều bất ngờ trở nên yên lặng và tĩnh mịch.

Sau đó, Cố Liễu Liễu đã tự do lựa chọn, và cô chọn điên loạn. Điều này dẫn đến những tình huống hài hước và khó hiểu, khi nam chủ và nữ chủ không thể đối phó với sự thay đổi bất ngờ của cô.

Điểm nổi bật:

  • Cố Liễu Liễu xuyên vào một thế giới vườn trường và phải đối diện với vai ác nữ xứng.
  • Hệ thống Lục Giang giới hạn cô vào cốt truyện đã được xây dựng.
  • Những tình huống hài hước xảy ra khi Cố Liễu Liễu thay đổi sự kiện trong câu chuyện.
  • Mối quan hệ giữa các nhân vật và sự tương tác kịch tính mang lại sự thú vị cho câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác ", nơi mà câu chuyện của "Thiên Ma Nguyệt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 30" Chương truyện "Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Sa điêu ở quý tộc học viện đương vai ác

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio