Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu - Tác giả Đào Diệu Anh | DocTruyenOnline.VN

Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu - Truyện Chữ

Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu

thông tin truyện Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

47 Chương

Lượt Đọc:

718
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu thuộc Thể loại của tác giả Đào Diệu Anh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Truyện ngắn hayChuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tiêu Nhu và Mễ Lạc. Hai người họ chung sống cùng một kí túc xá. Chuyện gì xảy ra khi hai cô gái yêu nhau? Bố mẹ Tiêu Nhu đã ngăn cản hai người họ. Mễ Lạc đã chấp nhận sự đau khổ rời khỏi Tiêu Nhu để cô có tình yêu như người bình thường khác, không bị bố mẹ xa lánh, xã hội kì thị.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu", nơi mà câu chuyện của "Đào Diệu Anh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 47" Chương truyện "Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh