Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ - Tác giả Đạo Hệ Nhân Sinh | DocTruyenOnline.VN

Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ - Truyện Chữ

Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ

thông tin truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

31 Chương

Lượt Đọc:

185
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ thuộc Thể loại của tác giả Đạo Hệ Nhân Sinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác phẩm: Sau Khi Biết Cốt Truyện, Tôi HE Với Nữ PhụTác giả: Đạo Hệ Nhân SinhThể loại: Bách hợp - Hiện đại - Hoan hỉ oan giaNhân vật chính: Diệp Sơ Hạ và Dịch Nam YênGiới thiệu:Diệp Sơ Hạ có vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích vượt trội, điều duy nhất bị mọi người chỉ trích đó là nàng hư vinh hám tiền.Sống trên đời mười chín năm, Diệp Sơ Hạ mới nhận ra rằng thế giới nàng đang sống hóa ra chỉ là một cuốn tiểu thuyết, tất cả những khó khăn mà nàng gặp phải trong mười chín năm qua đều là "cốt truyện yêu cầu", chẳng bao lâu nữa, nam chính ngờ nghệch lắm của nhiều tiền tiêu chuẩn trong truyện tổng tài sẽ đến...Cầm kịch bản trong tay, Diệp Sơ Hạ nghĩ đến những tình tiết ngớ ngẩn trong truyện, nàng quyết định bước lên con đường của nam chính, biến mình thành kẻ chiến thắng cuộc đời như nam chính tiểu thuyết.Nhưng trước tiên, nên lấy tiền từ đâu để bắt đầu gầy dựng sự nghiệp?Diệp Sơ Hạ rơi vào trầm tư khi nhìn thấy nữ phụ ác độc ngốc nghếch lắm tiền trong tiểu thuyết.Dịch Nam Yên:...?- -----------Dịch Nam Yên bị lừa cả ba lần, bởi cùng một người.Lần đầu tiên, cô đứng dưới mưa to đợi cả đêm nhưng không đợi được tên lừa đảo này.Lần thứ hai, cô ngu ngơ bị kẻ bịp bợm này lừa tình lừa tiền trên mạng.Lần thứ ba, cô bỏ tiền góp sức cho kẻ lừa đảo, mặc dù đã trở thành kim chủ nhưng Dịch Nam Yên vẫn cảm thấy có chỗ nào đó sai sai.+Một câu tóm tắt: Đôi ta vốn không duyên không nợ, tất cả đều nhờ vào chị tiêu tiền.Quan niệm: Cố gắng hết sức để có một cuộc sống tốt đẹp.@ Công có bề ngoài ngây thơ trong sáng nhưng bên trong là ma quỷ, tâm cơ, nước mắt muốn có là có x Thụ ngơ ngon ngoan, cứng miệng mềm lòng, dễ cáu bẳn, hay bị công ức hiếp lừa gạt.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ", nơi mà câu chuyện của "Đạo Hệ Nhân Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 31" Chương truyện "Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Biết Cốt Truyện Tôi HE Với Nữ Phụ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh