Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con - Tác giả Tư Kính Cừ | DocTruyenOnline.VN

Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con - Truyện Chữ

Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con

thông tin truyện Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

99 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con thuộc Thể loại của tác giả Tư Kính Cừ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con: Hàn Phi Nhứ và bạn cùng bàn của nàng hẹn nhau trốn học để cổ vũ cho nữ thần của mình. Sau buổi tối vui vẻ đó, Hàn Phi Nhứ về nhà để nghỉ ngơi và cập nhật thể lực. Tuy nhiên, khi nàng tỉnh dậy, nàng phát hiện mình đã nhảy thời gian mười năm sau.

Khi tỉnh dậy, Hàn Phi Nhứ thấy mình ở trong một căn phòng xa lạ và bị rối loạn, không nhớ gì về thời gian qua. Nàng thấy nữ thần của mình đang mặc trang phục tại nhà và đưa cho nàng một chìa khoá. Sau đó, nữ thần lạnh lùng nói rằng nàng phải đi đón Y Y.

Hàn Phi Nhứ bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống mười năm sau và nhận ra rằng mình đã có một cuộc hôn nhân với nữ thần và cả hai có một đứa con gái. Sự thật khiến nàng rơi vào tình trạng shock và hoang mang.

Câu chuyện tập trung vào cuộc hành trình của Hàn Phi Nhứ khi nàng phải thích nghi với cuộc sống mới sau khi tỉnh dậy trong tương lai, cùng với việc phải hiểu và đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Các tình huống hài hước và ngạc nhiên trong việc tìm hiểu về gia đình và tương lai của nàng là điểm nhấn chính của câu chuyện."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con", nơi mà câu chuyện của "Tư Kính Cừ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 99" Chương truyện "Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh