Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về - Tác giả Cửu Mộc Du | DocTruyenOnline.VN

Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về - Truyện Chữ

Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về

thông tin truyện Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về thuộc Thể loại của tác giả Cửu Mộc Du đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về: Thi Vưu Vưu, trong một giấc mơ, bất ngờ xuyên không đến đại lục Huyền Pháp. Tại đây, cô đã tu luyện đạo pháp suốt hơn 300 năm, trở thành một Huyền Học Đại Sư với khả năng nắm giữ nhiều kỹ năng như bắt quỷ, trừ tà, xem bói, vẽ bùa... Cô đã ở bước chân thăng chức từ vị trí Đại Thiên Sư lên thành Thánh Quốc Sư. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng nhất, cô bị xuyên về một nơi khác!

Thế giới này hóa ra chỉ là một quyển sách, trong đó cô đóng vai nữ phụ lớn lên bên cạnh nữ chính. Tính cách của cô trong truyện không chỉ cực kỳ cường đoan mà còn đầy ghen tị, tham vọng và ác độc. Cô luôn tìm cách hại người khác và luôn bị đối xử thê thảm, là người bị vả mặt liên tục.

Sau khi xuyên về, Thi Vưu Vưu giành lại chỉ số thông minh của mình và quyết định: Dù cô có là nữ phụ trong cuốn sách kia thì cũng không làm cô tự tiếp tục chịu đựng. Từ giờ, cô quyết định tránh xa nữ chính và sống cuộc sống của mình. Cô trở lại nghề cũ và trở thành một Huyền Học Đại Sư, tiếp tục bắt quỷ, trừ tà, thậm chí còn truy tìm tội phạm. Cô sẽ kiếm ra những đồng tiền lớn và không còn chịu sự kiểm soát từ truyện nữa!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về", nơi mà câu chuyện của "Cửu Mộc Du" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh