Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ thuộc Thể loại của tác giả Tam Thiên Phong Tuyết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Ma đầu:??? Ai là Ma Tôn! Ngươi ngậm máu phun người! Tác giả: Tam Thiên Phong TuyếtThể loại: Dị Năng, Cổ Đại, Trinh Thám, Hài Hước, Điền Văn, Linh Dị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Dị Giới, Đam Mỹ, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Truyện Sủng, Thám Hiểm, Huyền huyễnGiới thiệu:Nhàn Đăng sống lại, hắn một nghèo hai trắng, không có một xu dính túi, hắn định mở quan tài, lấy một chút tiền tài bất nghĩa.Nhưng hắn lại không ngờ mỹ nhân trong quan tài lại vùng dậy, bóp lấy cổ của hắn nói: Vì sao huynh lại nhìn ta một cách dâm đãng như vậy!Hắn hết đường chối cãi, đúng là tháng sáu rơi tuyết, hắn thật oan uổng mà.Văn án chân chính:Đại ma đầu đứng đầu Tu Tiên giới, tội ác tày trời, không chuyện ác nào không làm, rốt cuộc khối u ác tính cũng đã chết.Trong một cuộc tử chiến, đại ma đầu đã ngã xuống vách núi của Vô Vọng Sơn, thần hồn đều vỡ nát.Ma đầu đã chết, thiên hạ đều biết.Ma đầu sống lại, không có người nào biết.Không ngờ sau khi sống lại, ma đầu bị té ngã hư luôn cả đầu óc, chuyện cũ năm xưa, quên đến không còn một miếng.Từ đây thay đổi tam quan, lòng mang thiên hạ, vì nước vì dân, tiếp nối người trước, mở lối cho người sau, trừng gian diệt ác, quang minh lỗi lạc, là một quân tử chân chính, nhân nghĩa vô song, mỹ danh truyền xa!Ở Tu Tiên giới lăn lộn đến hô mưa gọi gió, thậm chí còn kết nghĩa kim lan với Tiên Tôn đứng đầu Tu Tiên giới, ít ngày nữa sẽ suất lĩnh trăm vạn tu sĩ, thề phải san bằng Ma giới, cho thiên hạ thương sinh một công đạo.Trăm vạn tu sĩ vượt qua sông lớn, bước lên Vô Vọng Sơn.Ma đầu nói: Chịu chết đi! Tà ma ngoại đạo!Tà ma ngoại đạo: Ma Tôn!! Ngài đã về rồi!! Cứu mạng! Tiên giới đánh lên đây! Khoan đã, sao ngài lại đi chung với đám tu tiên??Ma đầu:??? Ai là Ma Tôn! Ngươi ngậm máu phun người!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ", nơi mà câu chuyện của "Tam Thiên Phong Tuyết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio