Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương - Tác giả Đào Tam Chi | DocTruyenOnline.VN

Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương - Truyện Chữ

Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương

thông tin truyện Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

60 Chương

Lượt Đọc:

1.9K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương thuộc Thể loại của tác giả Đào Tam Chi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương: Sau khi xuyên vào một quyển sách, Vân Hề, một cô gái thần tượng nam thần suốt năm năm, phát hiện rằng nam thần mà cô mê mẩn chỉ tồn tại trong trang giấy chữ. Tuy nhiên, một ngày kia, cô xuyên vào thế giới của quyển sách và trở thành một nhân vật bé nhỏ, không có tên họ và chỉ có đôi bàn tay trắng trơn.

Trong câu chuyện, nguyên nữ chủ của câu chuyện gốc được miêu tả như một tên ác bạo quân, thích lột da, xẻ thịt và hành hạ người khác. Vân Hề không thể chấp nhận việc nam thần của mình bị mất điều này. Cô tìm cách nắm bắt cơ hội khi được gặp mặt nam thần, và vui mừng rằng nam thần của cô vẫn còn bên cạnh.

Vân Hề thậm chí tỏ ra rất nịnh bợ nam thần, sử dụng từ ngữ đầy phong phú để miêu tả tình cảm của mình. Cô không ngừng tỏ ra quan tâm và yêu thương nam thần, tạo nên những tình huống hài hước và ngọt ngào. Mối quan hệ giữa Vân Hề và nam thần trong thế giới này ngày càng phát triển, đến một ngày nào đó, nam thần quyết định không chỉ làm thần tượng của cô mà còn muốn trở thành phu quân của cô.

Tác phẩm hứa hẹn mang đến những tình tiết thú vị, hài hước và lãng mạn khi Vân Hề trải qua những biến đổi đầy bất ngờ trong thế giới sách.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương", nơi mà câu chuyện của "Đào Tam Chi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 60" Chương truyện "Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Xuyên Sách, Ta Và Vai Ác Bạo Quân Rải Cẩu Lương

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh