Sĩ Vì Tri Kỷ - Tác giả Lam Sắc Sư | DocTruyenOnline.VN

Sĩ Vì Tri Kỷ - Truyện Chữ

Sĩ Vì Tri Kỷ

thông tin truyện Sĩ Vì Tri Kỷ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

182 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sĩ Vì Tri Kỷ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sĩ Vì Tri Kỷ thuộc Thể loại của tác giả Lam Sắc Sư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sĩ Vì Tri Kỷ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sĩ Vì Tri Kỷ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Giới thiệu vắn tắt: Nữ giả nam trang khuấy đảo quân doanh. Tác giả: Lam Sắc Sư Thể loại: cổ đại, nữ phẫn nam trang, chiến tranh, HE Số chương: 181 chương + 2 ngoại truyện Giới thiệu:Chàng như một vị thần trong truyền thuyết, là Phiêu Kỵ Tướng quân gào thét chín tầng mây. Chàng dẫn đội thiết kỵ đạp phá Hồ nô, khai thác vạn dặm cương vực Hán Vũ, lập nên công trạng phi phàm. Một viên tướng công thành vạn cốt khô, trong chiến công huy hoàng ấy, ngoài chôn thây ngàn vạn người Hung Nô, còn có ngàn vạn đồng đội huynh đệ của chàng. Làm một thanh kiếm sắc bén của Quân Vương, chinh phạt giết chóc qua đi, chàng đối mặt thế nào với gánh nặng như núi đó, cùng với nỗi niềm trắc ẩn chôn giấu sâu kín trong lòng? Nàng là hậu duệ Mặc gia*, trong máu thẩm thấu hiệp nghĩa và nguyên tắc, thay nghĩa phụ giả trai tòng quân, vì đồng bào xả thân bỏ mạng, vì một lời hứa có thể vứt nghiệp biệt tình, biết rõ nhưng có thể làm vẫn cứ làm. Tầm mắt nàng vượt qua nước nhà, trừ bạo giúp yếu, Kiêm ái Phi công*, là tín niệm của nàng. Tình chàng mãnh liệt như lửa, một khi tỏ lòng mình, chưa từng chùn bước, tình nàng sâu thẳm ý dày, một khi đã yêu, sống chết không quên. Trong tàn khốc đó, giữa chiến trường sinh mệnh như cỏ rác, đã nở ra đóa hoa đẹp nhất. Chỉ vỏn vẹn là một mối tình duyên trong chiến hỏa ư? Hoàn toàn không chỉ có thế… Nghe Sư tử* êm tai kể, để bạn cảm nhận được, cái gì là đức tin, cái gì là lời hứa ngàn vàng. Giới thiệu vắn tắt: Nữ giả nam trang khuấy đảo quân doanh.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sĩ Vì Tri Kỷ", nơi mà câu chuyện của "Lam Sắc Sư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 182" Chương truyện "Sĩ Vì Tri Kỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Sĩ Vì Tri Kỷ

Bình luận truyện chữ hay Sĩ Vì Tri Kỷ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh