Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm - Tác giả Nhất Nhân Nguyên Lương | DocTruyenOnline.VN

Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm - Truyện Chữ

Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm

thông tin truyện Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

51 Chương

Lượt Đọc:

262
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm thuộc Thể loại của tác giả Nhất Nhân Nguyên Lương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lập ý: Ánh sáng sẽ chiếu vào bóng tối và tội ác sẽ được đưa ra công lý. Tác giả: Nhất Nhân Nguyên LươngThể loại: Truyện Nữ Cường, Trinh Thám, Đô Thị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Huyền huyễnGiới thiệu:Tần Kha sau khi chết thì tỉnh lại liền phát hiện mình nằm dưới một gầm cầu, khung cảnh tối đen như mực, xung quanh còn có cả xác người chết, mà trước mặt cô lại hiện lên một giao diện trò chơi.Giao diện trò chơi này rất quen thuộc với cô, cô đã chơi nó trước khi chết đột ngột.Đây là một trò chơi thuộc hình thức phá án, đưa người chơi vào các vụ án tầng tầng lớp lớp âm mưu, mỗi vụ án đều có các hình thức độc đáo khác nhau mang lại bất ngờ cho người chơi.Nhưng mà, bất ngờ sao? Vui sao?Ở trong trò chơi thì vui, nhưng ở hiện thực thì là muốn mạng đó!Ở đây có các vụ án chưa tìm được lời giải chờ bạn đến tìm ra hung thủ. Hãy cẩn thận với những kẻ xung quanh, dù có là một người qua đường cũng có thể cất giấu bí mật lớn không muốn để ai biết!Tần Kha: Mỉm cười sống Triệu Lâm Uyên đã cứu một cô gái trong một vụ bắt cóc gϊếŧ người.Cô bé này rất đáng thương, chẳng những bị bắt cóc mà còn sốc quá mất cả trí nhớ.Vốn tưởng rằng này chỉ đơn giản là một chuyện bình thường, không ngờ đến.....Trong một trường tiểu học ở huyện Giang, có một học sinh lớp 6 nhảy lầu. Trùng hợp thay, Tần Kha đang ở đó chụp ảnh tốt nghiệp cho bọn trẻ.Tại tòa nhà Trường Giang, phòng 501 xảy ra một vụ án gϊếŧ người, mà nhà mới của Tần Kha nằm kế bên.Một xác chết nổi lên ở sông Lê Dương, Tần Kha đang phác thảo ở gần đó.Triệu đội: Tại sao là cô? Tại sao lại là cô? Tại sao lúc nào cũng là cô??Cô có sức hấp dẫn với mấy kẻ biếи ŧɦái hả?Tần Kha:..... Không đâu, tôi chỉ là hơi xui chút thôi.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tần Kha ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu tóm tắt: Truy tìm hung thủLập ý: Ánh sáng sẽ chiếu vào bóng tối và tội ác sẽ được đưa ra công lý.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm", nơi mà câu chuyện của "Nhất Nhân Nguyên Lương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 51" Chương truyện "Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm

Bình luận truyện chữ hay Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh